Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh
    Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh Kỹ thuật
  • Hotline: 0948 054 979
  • Email: eicvietnam116@gmail.com

Khách truy cập

Trang web hiện có:
21 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thông tin chung

Giới thiệu

  1. Công nghệ xử lý môi trường có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của xã hội, vì  thế Công ty Đầu tư Xây lắp Môi trường Việt Nam (EIC Việt Nam) đã sớm quan tâm đầu tư vào lĩnh vực hoàn toàn mới này bằng chứng là ngay khi thành lập công ty đã thành lập một trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ môi trường, trải qua hơn 10 năm phát triển, EIC Việt Nam đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư môi trường của Việt Nam.

-  Công ty Đầu tư Xây lắp Môi trường Việt Nam đã giải quyết thành công nhiều công trình xử lý môi trường với 10 năm kinh nghiệm và hơn 100 công trình đã hoàn thành, EIC Việt Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, nước cấp cho các nhà máy, khu công nghiệp tại Việt Nam. Một số lĩnh vực môi trường  mà EIC Việt Nam đã và đang thực hiện rất thành công đó là:

     

 

-  Tư vấn thiết kế các công trình xử lý nước cấp, nước thải. 

-  Thi công lắp đặt, chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước cấp, nước thải.

-  Gia công các thiết bị cơ khí môi trường.

-  Xây dựng các công trình xử lý nước.

-  Tư vấn, lắp đặt hệ thống điều khiển tự động.

-  Cung cấp các thiết bị, vật tư xử lý nước.

-  Thiết kế lắp đặt các loại lò đốt rác nguy hại, rác y tế, rác sinh hoạt và công nghiệp.

-  Cung cấp hóa chất xử lý môi trường.

   2.  EIC Việt Nam  là đại diện chính thức của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đang cung cấp độc quyền cho hãng tại Việt Nam với các sản phẩm thiết bị công nghiệp môi trường như máy thổi khí, bơm chuyên dụng, máy ép bùn, lò đốt rác thải nguy hại, hệ thống tủ điện điều khiển tự động, thiết bị phân tích kiểm nghiệm cho các ngành công nghiệp trong nghành môi trường

          

 

-     Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của Châu Âu. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Các dịch vụ này được thực hiện với sự trợ giúp của chính hãng từ khâu cung cấp phụ tùng, tư vấn kỹ thuật, đào tạo chuyên môn đến việc lắp đặt phức tạp có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài.

-     EIC Việt Nam  hoạt động dựa trên năng lực và khả năng quản lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.